bannerthuocuaban

Liên hệ: Thầy thuốc LY. Nhung 0865.557865/Duy 0865.278272 (vui lòng hẹn khi đến)  

Ðổ mồ hôi quá nhiều có cần điều trị?

Ðổ mồ hôi quá nhiều có cần điều trị?

Em bị tật ra rất nhiều mồ hôi nách, nhiều tới mức em rất ngại đi đâu, giao lưu với ai cũng sợ người ta cười chê. Em nghe nói người ra nhiều mồ hôi tay có cách chữa. Vậy trường hợp của em có chữa được không? Rất mong bác sĩ trả lời cho em!

Trường hợp của bạn là tăng tiết mồ hôi (có người tăng tiết mồ hôi tay, chân hoặc nách, mặt), có thể điều trị hôi nách bằng phẫu thuật nội soi hay còn gọi là cắt hạch giao cảm.

Phẫu thuật này nhằm mục đích phá hủy hạch giao cảm hoặc các chuỗi liên kết hạch chi phối việc tăng tiết mồ hôi. Mổ nội soi cắt dây thần kinh giao cảm ngăn tiết mồ hôi hiện là một trong những phương pháp điều trị tăng tiết mồ hôi hiệu quả nhất hiện nay.

Phương pháp này điều trị tại chỗ, loại bỏ tối đa các tuyến mồ hôi làm giảm tăng tiết mồ hôi vùng này. Đây là phương pháp xâm lấn tại chỗ với hiệu quả cao, thời gian thực hiện phẫu thuật chỉ trong vòng khoảng 1h đồng hồ.

Phương pháp này có ưu điểm là tỷ lệ người bệnh đạt hiệu quả cao sau phẫu thuật với mức độ hài lòng lên đến hơn 90% với thời gian nằm viện ngắn cùng mức chi phí hợp lý. Phương pháp phẫu thuật này có tác dụng lâu dài và khá an toàn.

Sau khi phẫu thuật, vùng tăng tiết mồ hôi như chân tay, nách khô hơn sau phẫu thuật, sinh hoạt trở lại sớm, thuận tiện cho người bệnh. Tuy nhiên, nhược điểm là bệnh nhân có thể bị ra mồ hôi bù trừ ở vị trí khác của cơ thể. Nếu bạn không muốn lựa chọn phương pháp điều trị này bạn có thể lựa chọn điều trị bằng thuốc đông y để điều chỉnh công năng của tạng phủ giúp cân bằng âm dương trong cơ thể mồ hôi cũng sẽ giảm đi

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 9
Trong tuần: 149
Lượt truy cập: 1244941
hotline_nhathuoc
Đăng ký khám bệnh
Họ tên
Số điện thoại của bạn
Nội dung chi tiết
 
Thông tin liên hệ

Phòng Khám Chẩn Trị  Y Học Cổ Truyền Thuốc Của Bạn

Chuyên tư vấn điều trị các bệnh về Da Liễu và Dị Ứng và Bệnh hệ tiêu hoá...

Địa chỉ: Số 2/3/39 ngõ 299 phố Hoàng Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: thuoccuaban123@gmail.com

ĐT / Zalo: 0865.557865 hoặc 0865.278272

Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để chữa bệnh khi chưa có ý kiến của thầy thuốc. (*)
Lưu ý: tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Follow Fanpage
1
Bạn cần hỗ trợ?