bannerthuocuaban

Liên hệ: Thầy thuốc LY. Nhung 098.3970783 /Duy 0865.278272 (vui lòng hẹn khi đến)  

Thuốc trị hôi nách

Thuốc trị hôi nách

Không ai muốn cơ thể mình tỏa ra mùi khó chịu, nhưng với một số người thì mùi cơ thể nhất là mùi hôi nách nặng làm bạn mất tự tin giao tiếp với những người xung quanh, ảnh hưởng tiêu cực tới mối quan hệ trong công việc, trong cuộc sống gia đình. Chính vì vậy điều trị bệnh hôi nách là một nhu cầu rất chính đáng cho sức khỏe, cũng như cho vấn đề tinh thần, tâm lý của người bị hôi nách.

Có điều thực tế không phải ai bị hôi nách, cùng bị hôi nách không phải ai cũng nặng mùi. Ngày nay, người ta nhận thấy những người có ráy tai ướt thường bị mắc chứng hôi nách rất nặng, có mùi hôi nách rất khủng khiếp. Nhưng với những người có ráy tai khô nếu chẳng may bị mắc bệnh hôi nách thì mùi hôi chỉ nhẹ, thoảng mùi. Nếu chăm vệ sinh cá nhân hàng ngày thì thậm chí chẳng cần dùng đến thuốc chữa hôi nách.

Từ trước đến nay người ta đều cho rằng nguyên nhân chính xuất hiện mùi hôi nách là do tuyến bài tiết hoạt động mạnh, tiết ra nhiều acid béo chưa no, hợp chất ammonia…khi vận động mạnh hay căng thẳng. Các axit này kết hợp với vi khuẩn phân hủy trên bề mặt da sẽ hình thành axit béo không bão hòa, tạo thành mùi hôi nách đặc trưng, khó chịu. 

Đó không phải là bản chất nguyên nhân gây lên bệnh hôi nách, mà nguyên nhân chính gây nên bệnh hôi nách là do một loại vi khuẩn gây mùi ưa sống trong môi trường tuyến mồ hôi nách. Với những người có cơ địa ráy tai ướt thì mồ hôi của những người này có môi trường phù hợp với vi khuẩn này hơn nên chúng sinh mùi rất mạnh. Với những người cơ địa ráy tai khô mồ hôi cơ thể chứa hợp chất khác với những người có ráy tai ướt lên vi khuẩn phát triển trong môi trường này chậm hơn, gây mùi nhẹ hơn. 

Tại sao có thể khẳng định rằng vi khuẩn gây nên mùi hôi nách?
Nếu hôi nách không phải do nguyên nhân vi khuẩn thì tại sao bệnh hôi nách lại bị lây nếu bạn mặc chung áo hay rửa khăn mặt chung với một người bị hôi nách. Nếu bạn không bị hôi nách, mà bạn dùng khăn mặt của người đang bị hôi nách hay áo đang mặc của người bị hôi nách thì khả năng bạn bị lây nhiễm bệnh hôi nách đến trên 90%. Đây là thực tế không thể phủ nhận, có thể mùi hôi của bạn không nặng do vi khuẩn phát triển chậm ở môi trường tuyến mồ hôi của bạn như trước đây bạn chưa từng có mùi hôi nách. Vậy nếu bảo do tuyến mồ hôi gây bệnh hôi nách là không chính xác, nếu do tuyến mồ hôi hoàn toàn thì sao bệnh hôi nách lại bị lây nhiễm. Đó hoàn toàn là do vi khuẩn gây ra.

Chính do vi khuẩn gây ra bệnh hôi nách nên các loại thuốc chữa hôi nách trên thị trường phần lớn là các thuốc có thành phần diệt khuẩn. Hay các phương pháp hiện đại dùng lazer, cắt tuyến mồ hôi để mất môi trường vi khuẩn... và có nhiều phương pháp khác nữa.

Tại sao loại lăn khử mùi, thuốc chữa hôi nách, các phương pháp khác lại không khỏi được triệt để, tỷ lệ khỏi hẳn thấp là do đâu?
Các phương pháp chữa hôi nách đó đúng có tác dụng là diệt khuẩn hoặc làm mất môi trường vi khuẩn. Nhưng không có nghĩa là diệt được hẳn vi khuẩn đó mà chỉ làm chậm quá trình vi khuẩn phát triển. Tỷ lệ khỏi hẳn rất thấp và chỉ có thể khỏi ở nhóm có mùi rất nhẹ bởi những người này vốn tuyến mồ hôi không hợp với môi trường vi khuẩn phát triển nên xử lý khá nhanh. Nhưng với những người có tuyến mồ hôi hợp với môi trường vi khuẩn thì các loại thuốc đó chỉ làm giảm hoặc mất mùi tạm thời. Vì các loại thuốc này không diệt được tận gốc vi khuẩn gây mùi mà chỉ kìm hãm vi khuẩn phát triển tạm thời.

Các loại thuốc chữa hôi nách thì những loại thuốc dạng bột có tác dụng kém nhất vì không ngấm được vào sâu trong da, thứ nữa là đến dạng thuốc kem, và cuối cùng là dạng thuốc nước.
Thuốc nước sẽ có tác dụng hơn hẳn các loại thuốc còn lại do có thể ngấm sâu vào da tới tận lỗ chân lông tuyến mồ hôi sẽ ức chế khuẩn lâu hơn, tiêu diệt khuẩn tốt hơn.

Còn với những phương pháp chữa hiện đại thì từng có những khách hàng bỏ ra hàng chục triệu để phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi song cũng không thể khỏi hẳn mà còn bị thêm sẹo, tật ở nách, khiến đã kém tự tin lại càng khổ sở hơn.

Làm sao để chữa hôi nách hết mùi lâu dài
Để trị hôi nách lâu dài  phải tìm ra được vi khuẩn gì gây nên mùi hôi. Có giải mã được điều này thì sẽ tìm được ra đúng thuốc diệt sạch vi khuẩn gây mùi hôi nách, người bị hôi nách mới khỏi được lâu dài. Không phải mọi loại thuốc diệt khuẩn điều tiêu diệt được vi khuẩn này, mỗi loại vi khuẩn có loại thuốc đặc trị riêng. Trong quá trình nghiên cứu và điều trị thuoccuaban.com đã phát hiện ra loại vi khuẩn gây mùi này và đã tìm ra thuốc tiêu diệt vi khuẩn này khiến chúng không còn hoạt động trong tuyến mồ hôi nách nữa. 

Người bị hôi nách cần tư vấn và giải đáp về bệnh hôi nách vui lòng liên hệ với Lương y, BS 098.3970783 / 0865.278.272
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Trong ngày: 7
Trong tuần: 505
Lượt truy cập: 1247337
hotline_nhathuoc
Đăng ký khám bệnh
Họ tên
Số điện thoại của bạn
Nội dung chi tiết
 
Thông tin liên hệ

Phòng Khám Chẩn Trị  Y Học Cổ Truyền Thuốc Của Bạn

Chuyên tư vấn điều trị các bệnh về Da Liễu và Dị Ứng và Bệnh hệ tiêu hoá...

Địa chỉ: Số 2/3/39 ngõ 299 phố Hoàng Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: thuoccuaban123@gmail.com

ĐT / Zalo: 098.3970783 hoặc 0865.278272

Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để chữa bệnh khi chưa có ý kiến của thầy thuốc. (*)
Lưu ý: tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Follow Fanpage
1
Bạn cần hỗ trợ?