bannerthuocuaban

Liên hệ: Thầy thuốc LY. Nhung 0865.557865/Duy 0865.278272 (vui lòng hẹn khi đến)  

Nhận biết ham muốn tình dục ở phụ nữ

Nhận biết ham muốn tình dục ở phụ nữ

Khi phụ nữ muốn được 'yêu', cơ thể sẽ có những dấu hiệu thay đổi nhất định. Hãy xem những dấu hiệu đó dưới đây để xem khả năng chinh phục của bạn.

Không giống như nam giới dễ biểu lộ, phụ nữ khá nhạy cảm trong 'chuyện yêu', bạn phải tinh ý cảm nhận được những thay đổi bên ngoài cơ thể khi cô ấy đang thật sự ham muốn. Những động chạm cơ thể nhẹ nhàng sẽ giúp bạn khám phá nàng có đang cuồng nhiệt với cuộc yêu hay không?
 
Nhiệt độ cơ thể
 
Nếu bạn thấy nhiệt độ cơ thể cô ấy ấm hơn bình thường, điều này có nghĩa cô ấy đang bị kích thích mạnh. Nhiệt độ cơ thể tăng chứng tỏ mức độ ham muốn đang gia tăng.
 
Mùi hương cơ thể
 
Nếu bạn đủ nhạy cảm thì đây là dấu hiệu dễ nhận biết. Theo các nhà khoa học, khi được kích thích, cơ thể phụ nữ sẽ toát ra mùi hương đặc biệt, điều này thể hiện cô ấy đã sẵn sàng nhập cuộc.
 
Cơ quan sinh dục
 
Nếu cơ quan sinh dục của phụ nữ có dấu hiệu căng và sưng hơn bình thường, tức là bạn đã thành công trong việc khơi gợi ham muốn của họ.
 
Tiết dịch nơi yêu
 
Điều này không xảy ra với tất cả phụ nữ, một số người bị khô âm đạo nên việc tiết dịch bôi trơn sẽ gặp khó khăn. Nếu khu vực nhạy cảm ướt, chứng tỏ cô ấy đã sẵn sàng cùng bạn 'bùng cháy'. Trong trường hợp bị khô âm đạo, bạn nên sử dụng chất bôi trơn để kích thích, tránh làm cô ấy bị đau.
 
Chủ động âu yếm
 
Nếu cô ấy sẵn sàng chủ động kích thích lại ham muốn của bạn, có nghĩa là cô ấy cũng muốn làm 'chuyện ấy'. Cụ thể như cô ấy sẽ cởi đồ hoặc vuốt ve cơ thể bạn. Hãy chú ý vùng ngực, đây là bộ phận nhạy cảm, dấu hiệu ngực căng ra cũng giúp bạn nhận biết cô ấy có thật sự muốn hay không?
 
Âm điệu thay đổi 
 
Giọng nói của phụ nữ có thể thay đổi, khi cao khi thấp thất thường, khi lại ngọt ngào yêu thương. Sự bối rối khi gần gũi cũng là một dấu hiệu để bạn nhận biết cô ấy đang bị kích thích mạnh.
 
Đàn ông nên chú ý tới cảm xúc của phụ nữ khi quan hệ tình dục. Bởi đối với phụ nữ, quan hệ tình dục chỉ thật sự hấp dẫn khi người đàn ông của họ biết cách yêu thương và làm cho họ được hạnh phúc.


Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 5
Trong tuần: 111
Lượt truy cập: 1240736
hotline_nhathuoc
Đăng ký khám bệnh
Họ tên
Số điện thoại của bạn
Nội dung chi tiết
 
Thông tin liên hệ

Phòng Khám Chẩn Trị  Y Học Cổ Truyền Thuốc Của Bạn

Chuyên tư vấn điều trị các bệnh về Da Liễu và Dị Ứng và Bệnh hệ tiêu hoá...

Địa chỉ: Số 2/3/39 ngõ 299 phố Hoàng Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: thuoccuaban123@gmail.com

ĐT / Zalo: 0865.557865 hoặc 0865.278272

Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để chữa bệnh khi chưa có ý kiến của thầy thuốc. (*)
Lưu ý: tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Follow Fanpage
1
Bạn cần hỗ trợ?