bannerthuocuaban

Liên hệ: Thầy thuốc LY. Nhung 0865.557865/Duy 0865.278272 (vui lòng hẹn khi đến)  

Nghịch lý: tinh trùng càng tốt đàn ông càng yếu

Nghịch lý: tinh trùng càng tốt đàn ông càng yếu

Các nhà khoa học Úc đã nghiên cứu thấy có một quy luật nghịch lý: Đó là người đàn ông mà cơ thể sản xuất tinh trùng chất lượng càng cao, thì nguy cơ nhiễm trùng của họ càng lớn.

Nguyên nhân các nhà khoa học Úc đưa ra là để sản xuất ra “sản phẩm cao cấp” như vậy hệ thống miễn dịch của người đàn ông buộc phải vắt kiệt sức.
Quan sát của các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, não đàn ông lựa chọn khi nào và cần phải có tối thiểu bao nhiêu chất dinh dưỡng để tạo ra tinh dịch. Sự lựa chọn này phần lớn được xác định sẵn sàng để có một đứa con với đối tác nữ của mình. 
Các thí nghiệm trên cơ thể động vật ít nhất chứng tỏ khi con vật được có quan hệ tình dục với con cái có khả năng sinh con, thì tinh trùng con đực luôn luôn có chất lượng cao hơn so với quan hệ tình dục với một con cái vô sinh. 
Theo các nhà nghiên cứu Úc, quan hệ tình dục và sản xuất tinh dịch của người người đàn ông không phải là công việc dễ dàng như chúng ta thường tưởng. Đối với cơ thể, các chi phí này thực ra rất lớn. Để có tinh trùng chất lượng càng cao thì các cơ quan càng phải cố gắng càng nhiều. Để đạt được số lượng tinh trùng cần thiết, người đàn ông phải huy động tối đa những chất có ích. Vì thế hệ thống miễn dịch của họ bị suy yếu hơn bao giờ hết.
Có lẽ chính vì vậy mà chúng ta thấy rất nhiều người đàn ông khỏe mạnh cơ thể lực lưỡng vận động nhiều thì tỷ lệ sinh con gái cao hơn là người đàn ông bình thường. Những vận động viên thể thao, những người hoạt động mạnh trí óc... chất lượng tinh giảm, tỷ lệ sinh con gái cao, hoặc sinh rất ít con. Có một số người đàn ông nhìn gầy còm ốm yếu mà chuyện ấy lại rất khỏe, tỷ lệ sinh nam rất cao
 
Làm thế nào để tinh trùng có chất lượng? 
Tinh dịch rất nhạy cảm với một loạt yếu tố, cho nên độ đắc sánh của nó luôn luôn thay đổi. Độ đặc sánh trung bình của tinh dịch phụ thuộc vào thức ăn, hoạt động thể chất, tần số giao hợp, và cũng như sao cho quần áo của người đàn ông không bó chặt cơ thể. Để tinh dịch đặc sánh hơn, cần ăn nhiều protein (đặc biệt là lòng trắng trứng), gelatin, cũng như các chất giàu axit béo omega-3 có nhiều trong mỡ cá, cũng như các phụ gia vi lượng như selen và kẽm


Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Trong ngày: 9
Trong tuần: 149
Lượt truy cập: 1244919
hotline_nhathuoc
Đăng ký khám bệnh
Họ tên
Số điện thoại của bạn
Nội dung chi tiết
 
Thông tin liên hệ

Phòng Khám Chẩn Trị  Y Học Cổ Truyền Thuốc Của Bạn

Chuyên tư vấn điều trị các bệnh về Da Liễu và Dị Ứng và Bệnh hệ tiêu hoá...

Địa chỉ: Số 2/3/39 ngõ 299 phố Hoàng Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: thuoccuaban123@gmail.com

ĐT / Zalo: 0865.557865 hoặc 0865.278272

Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để chữa bệnh khi chưa có ý kiến của thầy thuốc. (*)
Lưu ý: tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Follow Fanpage
1
Bạn cần hỗ trợ?