bannerthuocuaban

Chữa Vô Sinh Nam và Nữ

Chữa Vô Sinh Nam và Nữ

Vô sinh là tình trạng vợ chồng quan hệ tình dục thường xuyên trong vòng hơn một năm trở nên, không dùng biện pháp tránh thai nào mà không thấy thụ thai.

 Hiện nay, tỷ lệ các cặp vợ chồng hiếm muộn rất nhiều.

Có quá nhiều nguyên nhân ở cuộc sống hiện đại. Kể ra hay gặp ở các nguyên nhân sau:

Với vô sinh ở nam giới: tình trạng không có tinh trùng hoặc có tinh trùng nhưng yếu.

Nhóm 1: Với tình trạng nam giới không có tinh trùng rất khó điều trị vô sinh. Hay gặp ở nam giới bị bẩm sinh hoặc bị bệnh quai bị chạy vào còn nhỏ. Những đàn ông vô sinh thường không có râu hoặc có ít râu.

Nhóm 2: Nam giới tinh trùng yếu rất khó có con, nam giới thương có râu nhưng ít thưa. Vấn đề này có thể điều trị vô sinh được, bằng cách sử dụng thuốc bồi bổ tăng cường khả năng sinh dục sinh tinh. Trong thời gian từ 3 đến 06 tháng là tinh trùng ở mức có thể thụ thai được bình thường.

Với vô sinh nữ giới: nữ giới xác định tình trạng vô sinh phức tạp hơn nam giới rất nhiều

Nhóm 1: Vô sinh do vấn đề kinh nguyệt không đều, không có kinh hoặc kinh 3 đến 6 tháng hay cả năm mới có kinh (thường gặp ở phụ nữ có buông trứng đa nang), bị rong kinh....Khi chu kỳ kinh nguyệt tức là nội tiết tố nữ có vấn đề, dẫn đến nang trứng hoạt động thất thường nên rất khó đậu thai. Nếu do nguyên nhân này thường đều trị khá dễ dàng vì điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt về ổn định là một lợi thế của đông y mà các nghành y học khác đến giờ vẫn chưa bằng được.

Nhóm 2: Vô sinh do tử cung người phụ nữ bị lạnh. Những người phụ nữ tử cung bị lạnh rất khó đậu thai. Nhưng phát hiện tử cung lạnh ở phụ nữ lại rất ít người biết nên thường không chú ý cứ chữa vô sinh linh tinh vì không biết. Nên chữa bao lâu vẫn không có con, ấy là phúc chưa tới được đúng cửa. Một khi xác định được đúng thì dùng thuốc điều chỉnh làm ấm tử cung là việc đậu thai trở nên bình thường. Cái này chỉ hơn thua kinh nghiệm và đông y có lợi thế hơn các nghành y học khác đến giờ vẫn chưa bằng được.

Nhóm 3: Vô sinh ở những phụ nữ quá béo. Béo là một nguyên nhân gây vô sinh ở nữ, béo dẫn đến lưu thông khí huyết bị cản trở gây ứ trệ, ứ trệ là nguyên nhân dẫn đến rối loạn nội tiết nữ. Nên nhiều phụ nữ béo khó đậu được thai. Muốn thụ thai phải điều chỉnh bằng thuốc và đông y cũng có lợi thế vì có nhiều kinh nghiệm tổng kết để chữa vô sinh ở phụ nữ béo không sinh nở được.

Nhóm 4: Vô sinh do bị viêm nhiễm làm tắc vòi trứng. Khi phát hiện ra do nguyên nhân này thì dùng Y học hiện đại  can thiệp hiệu quả thông vòi trứng, sau 2 năm nối vòi trứng rồi may ra mới có được

Nhóm 5: Do nạo thai gây sẹo tử cung, không bám thai. Chỉ có Y học hiện đại  can thiệp hiệu quả được bằng đặt thụ tinh và giữ.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 13
Trong tuần: 172
Lượt truy cập: 1234419
hotline_thuoc_cua_ban
Đăng ký khám bệnh
Họ tên
Số điện thoại của bạn
Nội dung chi tiết
 
Thông tin liên hệ

Phòng Khám Chẩn Trị  Y Học Cổ Truyền Thuốc Của Bạn

Chuyên tư vấn điều trị các bệnh về Da Liễu và Dị Ứng và Bệnh hệ tiêu hoá...

Địa chỉ: Phòng 2301 - Toà HH2- 32 Đại Từ, Đại Kim, Hà Nội

Phòng khám tại: Số 03 ngõ 06 đường 25M Tân Triều mới, Triều Khúc, Hà Nội (đi phố Triều Khúc thẳng vào ra đường to 25m hoặc ngõ 300 Nguyễn Xiển vào đều được)

Email: thuoccuaban123@gmail.com

ĐT, Zalo: 0983.970.783 hoặc 098.397.0788

Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để chữa bệnh khi chưa có ý kiến của thầy thuốc. (*)
Lưu ý: tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Follow Fanpage

Liên hệ: Thầy thuốc LY. Nhung 0983.970.783/Duy 0983.970.788 (vui lòng hẹn khi đến)  

1
Bạn cần hỗ trợ?