bannerthuocuaban

Liên hệ: Thầy thuốc LY. Nhung 0865.557865/Duy 0865.278272 (vui lòng hẹn khi đến)  

Chữa bệnh nấc cụt, nấc kéo dài

Chữa bệnh nấc cụt, nấc kéo dài

Bệnh nấc cụt kéo dài hàng tháng có thể hàng năm, là một bệnh tuy rối loạn cơ năng nhưng lại khó điều trị dứt điểm. Nấc kéo dài đem lại nhiều phiền toái cho người bệnh, làm cho người bệnh bị mệt mỏi, mất ngủ, mất nước và kiềm hô hấp do tăng thông khí.

Bệnh nấc cụt kéo dài khó xác định nguyên nhân chính xác, qua tổng kết thấy phần lớn gặp phải ở những người có cơ thể suy yếu, bị bệnh dài ngày hoặc dùng một số thuốc kéo dài như nhóm corticosteriod (prednisolone), benzodiazepine (diazepam), thuốc điều trị parkinson, các hoá chất chống ung thư, kháng sinh (như nhóm macrolid, fluoroquinolon), thuốc trợ tim (digoxin) và một số dẫn xuất thuốc phiện (như hydrocodone) hoặc do tổn thương thần kinh trung ương (chấn thương sọ não, viêm não), do yếu tố tâm lí...

Điều trị nấc cụt: những bệnh nấc mới có thể dễ dàng điều trị bằng thuốc hoặc bằng một số mẹo dân gian, nhưng đối với các trường hợp bệnh nấc kéo dài mãn tính thì các thuốc hiện nay ít có kết quả.

Tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm chữa nấc cụt, gặp nhiều trường hợp bị chứng nấc kinh niên, thuocccuaban.com đã tổng kết cách chữa bệnh nấc rất hiệu quả, giúp người bệnh thoát khỏi chứng nấc cụt kéo dài.

Quý khách cần tư vấn về việc  điều trị nấc cụt tại Thuốc Của Bạn vui lòng liên hệ với lương y Duy  số điện thoại 0983970788 

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Trong ngày: 8
Trong tuần: 113
Lượt truy cập: 1238421
hotline_nhathuoc
Đăng ký khám bệnh
Họ tên
Số điện thoại của bạn
Nội dung chi tiết
 
Thông tin liên hệ

Phòng Khám Chẩn Trị  Y Học Cổ Truyền Thuốc Của Bạn

Chuyên tư vấn điều trị các bệnh về Da Liễu và Dị Ứng và Bệnh hệ tiêu hoá...

Địa chỉ: Số 2/3/39 ngõ 299 phố Hoàng Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: thuoccuaban123@gmail.com

ĐT / Zalo: 0865.557865 hoặc 0865.278272

Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để chữa bệnh khi chưa có ý kiến của thầy thuốc. (*)
Lưu ý: tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Follow Fanpage
1
Bạn cần hỗ trợ?