bannerthuocuaban

Liên hệ: Thầy thuốc LY. Nhung 098.3970783 /Duy 0865.278272 (vui lòng hẹn khi đến)  

Chữa sỏi thận bằng cách nào

Chữa sỏi thận bằng cách nào

Tại sao khi bị sỏi thận, sỏi đường tiết niệu.. bạn đã dùng rất nhiều thuốc chữa sỏi thận khác nhau mà không có hiệu quả. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó cho tất cả mọi người. Mọi thứ trên đời không tự nhiên sinh ra, tất cả đều có nguyên nhân của nó và đều có thể bị tiêu diệt nếu biết cách.

Sỏi thận là sự lắng đọng những chất đáng lẽ có thể hòa tan trong nước tiểu, vì lý do nào đó đã kết tinh, lắng đọng lại và tạo sỏi trong thận. Tùy thời gian, vị trí và độ lắng đọng mà kích thước sỏi lớn nhỏ khác nhau. Quá trình hình thành sỏi không có triệu chứng rõ rệt nên bệnh nhân thường không nghĩ mình bị sỏi thận. Chỉ đến khi sỏi gây đau đớn hay đi tiểu ra sỏi mới biết. Bệnh sỏi thận là một bệnh phổ biến hiện nay do nhiều nguyên nhân bên trong cơ thể. Y học hiện đại ch­ưa biết rõ chắc chắn quá trình phát sinh sỏi thận. Mỗi loại sỏi có đặc điểm riêng rất khó nhận biết mà không phải một nhà chuyên môn nào cũng nhận ra được.

- Cơn đau quặn thận: Đột nhiên phát sinh thận thắt đau, tức vùng thắt lư­ng làm cơn đau thắt dữ dội, lại men theo khắp cạnh niệu quản hư­ớng về bàng quang, hội âm và lan toả tới cạnh trong đùi; thường có kèm chứng trạng sắc mặt trắng bủng, quặn bụng trên, nôn mửa, mồ hôi lạnh, sau khi đau thắt có thể xuất hiện nước tiểu có máu.
- Vùng thận có gõ đập thấy đau, nêu ra rõ ràng sỏi ở bể thận và niệu quản, thấy nước tiểu ra đột nhiên dứt giữa chừng, sau khi thay đổi tư­ thế lại có thể tiếp tục ra nước tiểu, hoặc kèm tiểu đều đều, tiểu gấp là chứng trạng kích thích bàng quang, nếu ra rõ ràng là sỏi bàng quang.
- Cơn đau thận với các đặc điểm của nó: Đau dữ dội vùng thận lan xuống bẹn, đồng thời có thể đái ra máu hoặc không đái được.
- Hoặc đái ra máu xảy ra khi làm việc nặng nhọc, tái diễn khi phải làm cố gắng.
- Hoặc vô niệu hay ứ niệu, thường xảy ra sau một cơn đau thận.

bg_title  Làm sao để chẩn đoán đúng loại sỏi thận 

Hiện nay tất cả các tài liệu y học đều không có chỉ dẫn xác định sỏi. Đây là một thiếu sót rất lớn của nghành y khoa khi mà đã nhiều năm điều trị thực tế lâm sàng. Nhưng lại không có tổng kết lâm sàng. Có lẽ họ quá coi trọng vào phẩu thuật ngoại khoa sỏi mà quên đi bản chất gốc của bệnh là Không ai nhét sỏi vào cơ thể bệnh nhân mà do các phản ứng sinh hóa trong cơ thể người bệnh không diễn ra hết khiến một số hoạt chất lắng đọng lại thành sỏi. Chính vì vậy mà khi người bệnh đi phẫu thuật hay tán sỏi thì một thời gian sỏi lại hình thành ngay lại mặc dù đã có ý thức uống nhiều nước hay dùng rất nhiều các thứ thuốc khác nhau mong không bị sỏi thận hay sỏi khác tái phát.

Cũng có lẽ có quá nhiều loại sỏi khác nhau được hình thành nên các nhà chuyên môn bối rối không đưa ra lời giải thích khả quan và tạm gác câu trả lời là chưa xác định được nguyên nhân hình thành bệnh sỏi thận hay các loại sỏi đường tiết niệu khác.
Tuy nhiên với sự nghiên cứu học hỏi và kinh nghiệm tổng kết nhiều năm, nhiều thế hệ, chúng tôi hoàn toàn có thể xác định được loại sỏi người bệnh mắc phải và nguyên nhân gây nên loại sỏi này và có phương thuốc làm tan cho riêng loại sỏi ấy.
- Nếu bệnh nhân đi đái ra ra sỏi hay ra một thứ cát, hay đã từng tán sỏi cần xét nghiệm chất sỏi ấy, hoặc chỉ cần mô tả hình dạng, màu sắc đã có thể biết ngay đó là loại sỏi gì.
- Xét nghiệm nước tiểu để biết độ Ph nước tiểu, các chất trong nước tiểu
- Chụp X-quang để biết sỏi trơn hay sỏi gai, biết vị trí sỏi, cũng để loại bỏ xác định thành phần sỏi
- Xét nghiệm công thức máu để biết các chỉ số hóa học tiên lượng sỏi
 
bg_title  Tại sao chữa sỏi thận mãi mà không khỏi

Hiện nay có rất nhiều thuốc quảng cáo chữa được sỏi thận, sỏi tiết niệu là hoàn toàn phi lý. Bởi có biết bao nhiêu loại sỏi thận (sỏi oxalate và sỏi photphat, sỏi urat, Cystin, tuturat, sunfurat ) . Mỗi một loại sỏi thành phần hóa học khác nhau do thiếu thừa phản ứng sinh hóa khác nhau thì phương thuốc điều chỉnh khác hoàn toàn nhau. Nên họa may thuốc phù hợp với loại sỏi người này thì sẽ tan sỏi. Do đó mà có người dùng thuốc khỏi, có người uống mãi cũng thấy suy chuyển. Nên 1 loại thuốc quảng cáo chữa tất cả sỏi thận chỉ dành cho những những người không hiểu biết.
Kể cả các phương pháp dân gian có nhiều cách rất hay rẻ tiền nhưng cũng chữa được sỏi thận, sỏi đường tiết niệu.. nhưng với người này có thể hết sỏi với người khác lại không.

Lý do chính trong việc chữa trị không thành công sỏi chính là việc không biết tổng kết sỏi gì ? thì có biểu hiện gì? và dùng thuốc gì ? 

Sự thành bại trong việc chữa bệnh sỏi thận hay chữa sỏi đường tiết niệu chính là làm sao trả lời các câu hỏi đó. Và chúng tôi đã nghiên cứu, tổng kết thành công cách chữa bệnh sỏi thận, sỏi đường tiết niệu khỏi hẳn. Cần tư vấn và giải đáp liên lạc với BS 0865.557.865/ 0865.278.272
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 8
Trong tuần: 505
Lượt truy cập: 1247357
hotline_nhathuoc
Đăng ký khám bệnh
Họ tên
Số điện thoại của bạn
Nội dung chi tiết
 
Thông tin liên hệ

Phòng Khám Chẩn Trị  Y Học Cổ Truyền Thuốc Của Bạn

Chuyên tư vấn điều trị các bệnh về Da Liễu và Dị Ứng và Bệnh hệ tiêu hoá...

Địa chỉ: Số 2/3/39 ngõ 299 phố Hoàng Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: thuoccuaban123@gmail.com

ĐT / Zalo: 098.3970783 hoặc 0865.278272

Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để chữa bệnh khi chưa có ý kiến của thầy thuốc. (*)
Lưu ý: tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Follow Fanpage
1
Bạn cần hỗ trợ?