bannerthuocuaban

Liên hệ: Thầy thuốc LY. Nhung 098.3970783 /Duy 0865.278272 (vui lòng hẹn khi đến)  

BỆNH SỎI THẬN, SỎI BÀNG QUANG, SỎI MẬT, TIẾT NIỆU, MỠ GAN, MỠ MÁU

 • Chữa sỏi mật cực hiệu quả bằng đông y

  Bệnh sỏi mật thường gây nên những biến chứng rất nguy hiểm đến sức khỏe, người bị bệnh sỏi mật cần đi khám để chẩn đoán có bị sỏi mật hay không, thuộc loại sỏi nào, ở mức độ nào,  thầy thuốc mới cho dùng thuốc chữa sỏi mật hay chỉ định phẫu thuật
 • Chữa sỏi thận bằng cách nào

  Tại sao khi bị sỏi thận, sỏi đường tiết niệu.. bạn đã dùng rất nhiều thuốc chữa sỏi thận khác nhau mà không có hiệu quả. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó cho tất cả mọi người. Mọi thứ trên đời không tự nhiên sinh ra, tất cả đều có nguyên nhân của nó và đều có thể bị tiêu diệt nếu biết cách.
 • Chữa sỏi thận bằng cách nào

  Tại sao khi bị sỏi thận, sỏi đường tiết niệu.. bạn đã dùng rất nhiều thuốc chữa sỏi thận khác nhau mà không có hiệu quả. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó cho tất cả mọi người. Mọi thứ trên đời không tự nhiên sinh ra, tất cả đều có nguyên nhân của nó và đều có thể bị tiêu diệt nếu biết cách.
 • Sỏi mật, Sỏi trong gan

  Bệnh sỏi mật là bệnh đường mật có sỏi, phát sinh ở bất kỳ bộ phận nào ở hệ thống túi mật như túi mật, ống mật... Bệnh nhân thường từ tuổi trung niên trở lên, phụ nữ bị bệnh nhiều hơn đàn ông.
 • Chữa bệnh sỏi thận và sỏi bàng quang

  Sỏi hình thành, di chuyển ở bất cứ vị trí nào trên đường đi của nước tiểu và được gọi là sỏi thận, sỏi niệu quản hay sỏi bàng quang. Tuy nhiên, do cấu tạo của thận có nhiều ngóc ngách, khe kẽ mà độ lắng đọng lớn hơn khiến dễ bị sỏi hơn cả.

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Trong ngày: 8
Trong tuần: 505
Lượt truy cập: 1247345
hotline_nhathuoc
Đăng ký khám bệnh
Họ tên
Số điện thoại của bạn
Nội dung chi tiết
 
Thông tin liên hệ

Phòng Khám Chẩn Trị  Y Học Cổ Truyền Thuốc Của Bạn

Chuyên tư vấn điều trị các bệnh về Da Liễu và Dị Ứng và Bệnh hệ tiêu hoá...

Địa chỉ: Số 2/3/39 ngõ 299 phố Hoàng Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: thuoccuaban123@gmail.com

ĐT / Zalo: 098.3970783 hoặc 0865.278272

Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để chữa bệnh khi chưa có ý kiến của thầy thuốc. (*)
Lưu ý: tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Follow Fanpage
1
Bạn cần hỗ trợ?