bannerthuocuaban

Liên hệ: Thầy thuốc LY. Nhung 0865.557865/Duy 0865.278272 (vui lòng hẹn khi đến)  

Các triệu chứng của sỏi thận bạn cần biết

Các triệu chứng của sỏi thận bạn cần biết

Sỏi thận là các khoáng chất và muối được hình thành trong thận. Khi bắt đầu di chuyển về phía đường tiểu thì các triệu chứng bắt đầu xuất hiện.

Đau ở bên hông hoặc bụng dưới: Vị trí của sỏi thận gây ra các triệu chứng khác nhau. Triệu chứng này được đặc trưng bởi một cơn đau sắc nét ở một bên hông và bụng dưới. Sự thay đổi mức độ, cường độ của cơn đau xảy ra khi các viên sỏi di chuyển đến một vị trí khác.

Các triệu chứng của sỏi thận bạn cần biết - Ảnh 2.

Máu trong nước tiểu: Một số triệu chứng có thể xảy ra là đau khi đi tiểu, nước tiểu đục, nước tiểu có mùi khác nhau, cảm giác nóng rát khi đi tiểu và có máu trong nước tiểu.

Các triệu chứng của sỏi thận bạn cần biết - Ảnh 3.

Sỏi trong nước tiểu: Bạn có thể thấy sự xuất hiện của những viên sỏi nhỏ trong nước tiểu. Nhưng điều này có thể không gây ra bất kỳ đau đớn nào.

Các triệu chứng của sỏi thận bạn cần biết - Ảnh 4.

Buồn nôn: Đây là triệu chứng do sỏi struvite gây ra, chủ yếu là hình thành do nhiễm trùng đường tiểu. Nó cũng có thể gây ra triệu chứng khác như sốt.

Các triệu chứng của sỏi thận bạn cần biết - Ảnh 5.

Hay buồn tiểu: Đây là một tình trạng khiến bạn muốn đi tiểu nhiều hơn. Điều này phụ thuộc vào cách sỏi thận ngăn chặn đường dẫn niệu đạo. Đây là một trong những triệu chứng đầu tiên của sỏi thận.

Các triệu chứng của sỏi thận bạn cần biết - Ảnh 6.

Các dấu hiệu nghiêm trọng: Khi cơn đau trở nên quá nghiêm trọng, bạn sẽ không thể ngồi, đứng hoặc nằm thoải mái. Bạn cũng sẽ cảm thấy khó đi tiểu.

Các triệu chứng của sỏi thận bạn cần biết - Ảnh 7.

Điều trị Nước:

Sự chuyển động của nước giúp ngăn ngừa sỏi thận và cũng đẩy nhanh sự di chuyển của sỏi ra khỏi cơ thể. Uống đủ nước cũng sẽ làm cho nước tiểu trong sạch

Các triệu chứng của sỏi thận bạn cần biết - Ảnh 8.

Thuốc: Dùng thuốc điều trị sỏi thận theo đơn của bác sĩ sẽ giúp bạn nhanh chóng thấy dễ chịu. Thuốc sẽ phá vỡ hoặc thúc đẩy đường dẫn của sỏi thận tùy thuộc vào thành phần của chúng.


Các triệu chứng của sỏi thận bạn cần biết - Ảnh 9.

Tán sỏi: Phương pháp điều trị sỏi thận này thường dùng khi sỏi đã lớn và tiếp cận phần dưới của niệu quản. Đây là một máy chuyền sóng âm áp suất cao qua cơ thể và giúp phá vỡ các sỏi thận đã lớn thành viên sỏi nhỏ hơn để bài tiết dễ dàng.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Xem thêm các thông tin khác:
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 17
Trong tuần: 123
Lượt truy cập: 1240763
hotline_nhathuoc
Đăng ký khám bệnh
Họ tên
Số điện thoại của bạn
Nội dung chi tiết
 
Thông tin liên hệ

Phòng Khám Chẩn Trị  Y Học Cổ Truyền Thuốc Của Bạn

Chuyên tư vấn điều trị các bệnh về Da Liễu và Dị Ứng và Bệnh hệ tiêu hoá...

Địa chỉ: Số 2/3/39 ngõ 299 phố Hoàng Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: thuoccuaban123@gmail.com

ĐT / Zalo: 0865.557865 hoặc 0865.278272

Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để chữa bệnh khi chưa có ý kiến của thầy thuốc. (*)
Lưu ý: tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Follow Fanpage
1
Bạn cần hỗ trợ?