bannerthuocuaban

Liên hệ: Thầy thuốc LY. Nhung 0865.557865/Duy 0865.278272 (vui lòng hẹn khi đến)  

DỊ ỨNG DA MẶT, DỊ ỨNG MỸ PHẨM, VIÊM DADEMODEX, MỤN TRỨNG CÁ

 • Điều trị dị ứng kem trộn nhiễm corticoids trên da mặt

  Dị ứng kem trộn corticoids (một dạng viêm da tiếp xúc) trên da mặt, đây là vùng da hay bị dị ứng kem trộn nhất ảnh hưởng đến thẩm mỹ của nhiều người. Phần lớn tình trạng dị ứng kem trộn liên quan đến mỹ phẩm, đặc biệt các loại kem bôi đẹp da chứa hydrocortisone, dexamethamsone hoạt chất corticoids và các loại thuốc điều trị viêm da, dị ứng da chứa corticoids
 • Chữa dứt điểm viêm da demodex bằng đông y

  Chữa viêm da demodex làm sao dứt điểm được ? Vì hiện nay rất nhiều người bệnh nhiễm demodex đã khám và điều trị ở những nơi chuyên khoa hàng đầu nhưng tình trạng da không được cải thiện, dứt thuốc bệnh lại trở lại như cũ, thậm chí còn tái phát nặng hơn. 
 • Chữa dị ứng da, ngứa nổi mề đay

  Chuyên tư vấn và điều trị bệnh dị ứng da mẩn ngứa, các loại ngứa nổi mề đay mãn tính. Thuốc gia truyền nhiều đời giúp điều trị dị ứng da nhanh khỏi, ít tái phát
 • Chữa dị ứng mỹ phẩm

  Chuyên điều trị dị ứng mỹ phẩm, viêm da dị ứng corticoids, dị ứng kem trộn, dị ứng các sản phẩm làm đẹp... và phục hồi da bị dị ứng mỹ phẩm. Tư vấn và chữa trị mọi cấp độ dị ứng mỹ phẩm. Đảm bảo khỏi được triệt để, lâu dài (cách chữa da mặt bị dị ứng mỹ phẩm).
 • Chữa dị ứng da mặt, điều trị da mặt bị dị ứng

  Chuyên đặc trị các loại dị ứng da mặt, dị ứng các sản phẩm làm đẹp..... Đảm bảo khỏi hẳn lâu dài. Địa chỉ chữa dị ứng da mặt, chữa dị ứng mỹ phẩm hàng đầu hiện nay. Tự hào là nơi điều trị thành công mọi loại viêm da tiếp xúc dị ứng trên mặt. Chuyên gia dị ứng tư vấn và chữa trị các loại dị ứng da da mặt: dị ứng kem trộn corticoids, dị ứng mỹ phẩm, dị ứng với các sản phẩm chăm sóc làm đẹp da...
 • Hồi phục da mỏng yếu, da nhạy cảm

  Vì nhiều nguyên nhân khác nhau, da mặt của bạn trở nên mỏng yếu với các biểu hiện thường ửng đỏ, lớp da nhìn nhăn nheo hay nhợt nhạt kiểu như mất đi một lớp da. Nếu để làn da bình thường bạn sẽ thấy mất tự tin bởi làn da xấu xí của mình.
 • Điều trị viêm da demodex

  Hiện tượng bị viêm da Demodex rất phổ biến hiện nay ... Bệnh viêm da demodex lại chỉ thường xuất hiện trên da mặt kể cả nam giới và nữ giới, nhưng nữ giới tỷ lệ chiếm phần lớn ảnh hưởng rất lớn đển thẩm mỹ, tinh thần người bệnh. Với các cách chữa viêm da demodex hiện nay đưa ra đều không điều trị triệt để, bệnh tái phát lại nhiều lần khiến người bệnh lo lắng không biết chữa thế nào. Nhưng kể từ nay đã có phương pháp điều trị khỏi hẳn bệnh viêm da demodex. (chua viem da demodex)
 • Đặc trị mụn trứng cá, chữa mụn trứng cá

  Địa chỉ chữa mụn trứng cá hiệu quả và uy tín. Với nhiều năm điều trị mụn trứng cá, thuoccuaban là khắc tinh các loại bệnh mụn trứng cá khác nhau. Bởi chúng tôi đã phát hiện và tìm ra các nguyên nhân gây lên mụn và từ đó cho ra những cách chữa mụn hiệu quả đối với từng loại mụn trứng cá.
 • Dị ứng kem trộn phải làm sao

  Địa chỉ chữa dị ứng da mặt, chữa dị ứng mỹ phẩm hàng đầu hiện nay. Tự hào là nơi điều trị thành công mọi loại viêm da tiếp xúc dị ứng trên mặt. Chuyên gia dị ứng tư vấn và chữa trị các loại dị ứng da da mặt: dị ứng kem trộn corticoids, dị ứng mỹ phẩm, dị ứng với các sản phẩm chăm sóc làm đẹp da... 

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 9
Trong tuần: 149
Lượt truy cập: 1244938
hotline_nhathuoc
Đăng ký khám bệnh
Họ tên
Số điện thoại của bạn
Nội dung chi tiết
 
Thông tin liên hệ

Phòng Khám Chẩn Trị  Y Học Cổ Truyền Thuốc Của Bạn

Chuyên tư vấn điều trị các bệnh về Da Liễu và Dị Ứng và Bệnh hệ tiêu hoá...

Địa chỉ: Số 2/3/39 ngõ 299 phố Hoàng Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: thuoccuaban123@gmail.com

ĐT / Zalo: 0865.557865 hoặc 0865.278272

Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để chữa bệnh khi chưa có ý kiến của thầy thuốc. (*)
Lưu ý: tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Follow Fanpage
1
Bạn cần hỗ trợ?