bannerthuocuaban

Liên hệ: Thầy thuốc LY. Nhung 0865.557865/Duy 0865.278272 (vui lòng hẹn khi đến)  

Chữa bệnh ham muốn tình dục cao

Chữa bệnh ham muốn tình dục cao

Mức độ ham muốn tình dục khác nhau ở mỗi người đó là bình thường. Ham muốn tình dục quá mức được coi là bất thường là trạng thái luôn thèm muốn chuyện  tình dục đến mức không còn quan tâm đến những việc khác nữa và có ảnh hưởng đến nhân cách, lối sống. Trạng thái đó tuy hiếm nhưng có ở cả nam và nữ cần được điều trị

Người quá ham muốn tình dục (cường dâm) cũng giống như người nghiện thứ gì đó như ma túy, rượu.. họ có nhu cầu về thể chất tâm lý về tình dục đến mức không thể làm chủ được hành vi của mình, luôn tìm kiếm cơ hội để được thỏa mãn nhu cầu tình dục ngay cả trong những hoàn cảnh không có n hân tố kích thích nào.
Trạng thái tâm lý của họ luôn trong vòng luẩn quẩn giống như người nghiện rượu cảm thấy bị thôi thúc về tình dục không cưỡng lại được. Sau khi thỏa mãn thì sảng khoái nhưng cảm giác xấu hổ ân hận vì hành vi không thể kiềm chế của mình lại đến ngay sau đó, tự hứa hẹn không tái phạm nhưng rồi lại không chống chọi nổi với những thúc ép tâm lý và cơ thể. Thế là lại chứng nào tật ấy.

Người quá ham muốn tình dục thường chỉ tìm cách thỏa mãn nhu cầu về thể xác chứ không quan tâm đến cách cư xử tình cảm, thường hờ hững với vợ hoặc chồng và có nhiều quan hệ tình dục ngoài gia đình.

Càng có nhiều  bạn tình thì nguy cơ bị lây nhiễm các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và lây nhiễm sang nhiều người khác. Đây là nguy cơ đáng sợ cho bản thân người mắc bệnh và làm xã hội sống trở nên không an toàn.

Nam giới: Người mắc chứng cường dâm có ham muốn cao độ quan hệ tình dục với người khác và họ tìm mọi cách (kể cả cưỡng hiếp) để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình. Mỗi ngày, người mắc chứng cường dâm có thể quan hệ tình dục từ vài lần đến hàng chục lần.
Những người mắc chứng bệnh này thường có xu hướng lạm dụng tình dục người khác, với nhiều đối tượng và khó có thể chung thủy.
Tuy nhiên, đa phần người mắc bệnh không cảm thấy lo ngại mà còn tự hào về "sức mạnh" trong chuyện gối chăn của mình.(chua yeu sinh ly)

Phụ nữ: Nhiều phụ nữ không thể cắt nghĩa được tại sao mình lại ham muốn tình dục quá mãnh liệt. Dù khoái cảm vừa lên đến “đỉnh” nhưng ngay sau đó vẫn chưa thấy thoả mãn.
Một số phụ nữ có ham muốn tình dục mãnh liệt, gần như lúc nào cũng bị thôi thúc bởi ý nghĩ muốn được thỏa mãn ngay cả ở công cộng. Có người nhiều lúc vô tình bắt phải hình ảnh kêu gợi trên mạng hoặc tranh ảnh gợi cảm là không nén nổi cảm xúc. Họ tự hỏi không hiểu sao không thể kìm chế được ham muốn bản thân.

Những phụ nữ có ham muốn tình dục quá cao có thể do họ đã đầy đủ về vật chất, thoải mái tinh thần, ăn nhiều những thức ăn có tác dụng kích thích ham muốn tình dục nên nhu cầu thỏa mãn tăng cao. Tuy nhiên, đối với những phụ nữ ham muốn một cách quá mức như triệu chứng ở nam giới gọi là cường dâm thì nên có sự can thiệp vì không tự chủ được bản thân rất dễ bị lợi dụng, rất dễ mắc các bệnh tình dục, và cuộc sống đôi khi bị sa ngã và dễ bị xã hội khinh thường. Người mắc bệnh này có ham muốn tình dục rất mãnh liệt, khi giao hợp, khoái cảm lên đến tột đỉnh nhưng không bao giờ thỏa mãn.

Điều trị bệnh ham muốn tình dục cao không phải là chuyện quá khó. Đối với bệnh này chỉ cần không giấu bệnh, chữa đúng nơi và uống đúng thuốc cơ thể sẽ trở về trạng thái người bình thường. Không phải kết hợp điều trị bằng tâm lý với điều trị bằng uống thuốc và ăn uống như chỉ dẫn của Tây y.

Cách chữa bệnh ham muốn tình dục cao: Người bệnh cần tư vấn giải đáp có thể liên hệ trực tiếp với lương y, BS 0865.557.865/ 0865.278.272

Người bệnh cố gắng giữ cho tâm trạng luôn thật bình tĩnh, tâm hồn thanh thản, tránh những hoàn cảnh, tình huống dẫn tới ham muốn tình dục quá cao. Người chưa xây dựng gia đình nên để tâm vào học tập, công tác và những sinh hoạt văn hóa vui tươi lành mạnh để quên đi những suy nghĩ, ham muốn nhục dục.
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 17
Trong tuần: 123
Lượt truy cập: 1240767
hotline_nhathuoc
Đăng ký khám bệnh
Họ tên
Số điện thoại của bạn
Nội dung chi tiết
 
Thông tin liên hệ

Phòng Khám Chẩn Trị  Y Học Cổ Truyền Thuốc Của Bạn

Chuyên tư vấn điều trị các bệnh về Da Liễu và Dị Ứng và Bệnh hệ tiêu hoá...

Địa chỉ: Số 2/3/39 ngõ 299 phố Hoàng Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: thuoccuaban123@gmail.com

ĐT / Zalo: 0865.557865 hoặc 0865.278272

Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để chữa bệnh khi chưa có ý kiến của thầy thuốc. (*)
Lưu ý: tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Follow Fanpage
1
Bạn cần hỗ trợ?