25 Tháng Tư 2019   Đăng Ký  Đăng Nhập ..:: Tư vấn - Hỏi đáp ::..
 
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN        

 FACEBOOK        
 Ý KIẾN KHÁCH HÀNG        
Leona - Vietcombank - Hà Nội Mình chữa mụn nhà Duy Nhung hơn 3 tháng , giờ da trên mặt đã đẹp rồi không lên cái mụn nào, mặt nhẵn như chùi. Minh đã qua kỳ kinh tiếp theo và nhận thấy không còn tác động nội tiết khi đến kỳ gây nổi mụn nữa. Cảm ơn vợ chồng Duy nhiều - dac tri mun trung ca.
Vũ Văn Hợi - Bắc Giang Em chào anh. Lâu lắm rồi anh, chắc cũng đến 4 năm rồi em không bị mụn trứng cá nữa. Thằng bạn em giới thiệu cũng được hơn 2 năm... Lúc nào anh chị lên Bắc Giang chơi, em sẽ làm hướng dẫn viên du lịch cho anh - Cach chua bong gan ...
Quỳnh Trang - Vũng Tàu ... Lần đó mình mua 2 lọ hôi nách, sử dụng hết lọ đầu , đến lọ thứ 2 được đâu mấy tuần thấy hết mùi nên chị cũng ngưng rồi... Cảm ơn thuốc nhà ấy rất nhiều!
Anh Đức - Kinh doanh- Sài Gòn Tui thấy thuốc bên bạn xài ngon lắm, rất thích!
E Hoài - Kế toán - HP Em đang rất rất vui. Cảm ơn thuốc dị ứng da mặt của anh chị. Rất hiệu quả ah! chua di ung da mat 

    Tư vấn - Hỏi đáp  

Phát hiện bệnh lao và cách chữa bệnh lao triệt để
22 Tháng Bảy 2016 :: 5:08 CH :: 2556 Views :: 0 Comments :: Chữa bệnh đông y

 
Mặc dù vi khuẩn lao được phát hiện từ thế kỷ thứ 19 và từ đó thuốc chữa bệnh lao luôn có phát minh về thuốc điều trị và vac xin phòng ngừa từ rất sớm. Tưởng như bệnh lao sẽ biến mất không còn tồn tại nhưng hiện nay nó lại phát triển mạnh hơn, số lượng người bị nhiễm lao tăng lên chứ không giảm đi. Đây là một nghịch lý, mặc dù rất nhiều nguyên nhân biện hộ cho sự  phát triển của bệnh lao trở lại nhưng theo nghiên cứu cá nhân cho rằng đó không phải là  nguyên do. Quá trình nghiên cứu về bệnh lao đã giúp phát hiện mới về căn bệnh này
Bị lao phổi và các bệnh lao khác có dấu hiệu gì
Có rất nhiều dấu hiệu để nhận biết bệnh lao phổi, tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được để phát hiện bệnh kịp thời. Vì vậy, đại đa số bệnh nhân mắc bệnh lao phổi đều không biết mình mắc bệnh cho đến khi bệnh diễn biến nặng. Bệnh nào cũng có triệu chứng và đặc điểm riêng, những dấu hiệu điển hình bệnh lao phổi thường gặp để mọi người có thể đi khám sớm và được điều trị kịp thời.
- Ho lâu ngày : Ho là triệu chứng của mọi bệnh phổi cấp và mạn tính. Nhưng nếu bệnh nhân ho liên tục trên 3 tuần mà đã dùng nhiều thuốc kháng sinh không giảm ho phải để ý đến các dấu hiệu khác sau.
 - Khạc ra đờm: Khạc đờm là biểu hiện tăng xuất tiết do phổi phế quản bị kích thích hoặc do có tổn thương tại phổi phế quản. Vi khuẩn lao có đặc điểm mủ riêng, nếu do vi khuẩn lao phổi thì mủ khạc ra có xanh
- Ho ra máu: Ho ra máu và đờm mủ xanh là triệu chứng có thể gặp ở 80% những người lao phổi, thể hiện có tổn thương, chảy máu trong đường hô hấp. 
- Đau ngực, khó thở: Đau ngực là triệu chứng dễ nhận thấy khi ta bị bệnh lao phổi. Ho nhiều sẽ gây ra ức chế lên phế quản, gây ra tình trạng khó thở, đau ngực, nhất là khi phổi đang bị tổn thương thì khả năng trao đổi khí sẽ càng khó khăn hơn.
- Gầy, sụt cân, thị lực giảm sút: Là triệu chứng thường gặp ở số đông người lao phổi. Những người bệnh gầy, sụt cân không rõ nguyên nhân, không phải do tiêu chảy, suy dinh dưỡng, nhiễm HIV/AIDS… nhưng có các triệu chứng hô hấp ho như đã nêu trên phải nghĩ ngay tới lao phổi, ung thư phổi.
- Sốt nhẹ về chiều tối: Là triệu chứng hay gặp ở người lao phổi hay gặp nhất là sốt nhẹ hay gai lạnh về chiều tầm 37 độ. Những người có triệu chứng sốt như trên cùng với các triệu chứng về hô hấp như ho, khạc đờm xanh, ho ra máu… phải nghĩ tới do lao phổi.
- Chán ăn, mệt mỏi: Khi bị lao làm cơ thể mệt mỏi sinh ra chán ăn.

Trong các dấu hiệu trên phải hội tụ đủ các yếu tố đó chắc chắn khả năng bị lao phổi. Tuy nhiên nếu là lao màng phổi cũng có dấu hiệu trên nhưng khi chọc mủ sẽ có nước dịch màu vàng chanh.
Bệnh nhân lao phổi nếu đi chụp phim xét nghiệm sẽ thấy bộ phận phổi bị đen hơn so với những người bình thường khác. Bệnh nhân nặng thì phổi  có dấu hiệu bị tổn thương, xuất hiện vết lồi lõm. Nếu không được chữa trị kịp thời, phổi của người bị mắc chứng bệnh lao sẽ bị phá hủy dần, dẫn đến tử vong.
Lao phổi là thể lao hay gặp nhất, chiếm tới 80% các trường hợp mắc lao. Các tài liệu đều tuyên truyền lao phổi lây lan qua hô hấp và cho người xung quanh làm cho nhiều người mặc cảm kỳ thị nhưng thực tế bệnh Lao không phải bệnh lây nhiễm. Xin thử hỏi trên thế giới cho tới Việt Nam có bao nhiêu cặp vợ chồng lao ? Người ta môi kề môi, ăn uống cùng nhau, sinh hoạt cùng nhau sao không bị lây nhiễm. Có chăng con cái của họ có khả năng bị do mang nguồn gen dễ nhiễm bệnh của người cha hoặc người mẹ bị lao. Những năm 1970 của thế kỷ trước đã có người có tiếng nói phản đối bệnh lao lây nhiễm qua không khí từ đó bệnh lao được cởi mở hơn. Nhưng do ý thức hệ và sự ngu dốt của những con người lười suy nghĩ mà bệnh lao vẫn được tuyên truyền là bệnh lây nhiễm cộng đồng. Do đó nếu ai bị bệnh lao có thể hoàn toàn yên tâm bỏ khẩu trang sống và điều trị lao bình thường tránh kỳ thị của cộng đồng. 
Lao ngoài phổi có thể gặp: lao hạch bạch huyết cổ nách chọc dò sẽ có mủ bã đậu không sốt, lao màng phổi dịch màu vàng chanh, lao màng não, lao màng bụng, lao ruột, lao xương khớp, lao cột sống, lao hệ sinh dục - tiết niệu, lao da.... Những loại lao ngoài phổi càng không truyền bệnh cho người khác.
Mắc lao có thể điều trị khỏi hoàn toàn
Khi phát hiện bệnh lao phổi hay các bệnh lao khác bạn có thể chữa khỏi hoàn toàn. Khi phát hiện sớm bệnh lao và chữa ngay sẽ không bị biến chứng. Như lao phổi phát hiện chậm sẽ làm xơ lá phổi do vi khuẩn ăn ruỗng, hay lao cột sống làm hỏng xương gây liệt vận động, lao xương làm hỏng xương, lao hạch làm mất thẩm mỹ. Nếu những dấu hiệu trên hoặc nghi ngờ có khả năng mang vi khuẩn lao, mọi người cần đến ngay các cơ sở y tế để làm những xét nghiệm chuẩn xác. Nếu đúng là mắc lao hãy kiên trì điều trị bệnh đúng hướng dẫn để khỏi triệt để. Đồng thời kết hợp một chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ, lành mạnh để giúp hồi phục cơ thể.

Điều trị bệnh lao là tiêu diệt hết vi khuẩn lao ở nơi tổn thương để khỏi bệnh và tránh tái phát, hạn chế các biến chứng và tử vong. Điều trị lao chủ yếu dùng thuốc. 

Hiện nay việc tiêm vắc-xin phòng lao (BCG) rất phổ biến nhưng ta nên xem lại thực tế là những người tiêm vắc xin phòng lao không có hiệu quả vẫn mắc lao như thường, thậm chí tiêm vắc xin không đúng cách còn làm nhiễm vi khuẩn lao. Bao nhiêu năm qua kể từ lúc thế giới phát hiện vi khuẩn lao đến các thuốc kháng sinh diệt vi khuẩn lao và vắc xin tiêm phòng lao... những tưởng có thể xóa bệnh lao vĩnh viễn như bệnh đậu mùa. Thế nhưng bệnh lao không thuyên giảm mà còn lan rộng hơn.
Hãy suy nghĩ về điều đó, có bao giờ những nhà chuyên môn nghĩ về những thiếu sót trong việc chữa trị của mình hay luôn tự đề cao mình đã giải được hết các tham số của bài toán. Có lẽ người ta đã đi theo hướng tiêu diệt vi khuẩn mà quên đi vấn đề làm mất môi trường cho vi khuẩn phát triển. Kể cả có tiêu diệt được vi khuẩn nhưng nếu ở môi trường thuận lợi vi khuẩn sẽ luôn quay trở lại. Vậy môi trường là gì? Y học hiện đại xuất phát từ phương Tây truyền bá đến các nước, các thế hệ bác sỹ đều được phương Tây đào tạo luôn bảo thủ thiếu sáng tạo khi luôn chấp nhận mọi sáng kiến của nền khoa học Tây phương đưa ra. Đừng nói là những kẻ có học hàm cao thao thao bất tuyệt y như sách nhưng hỏi bản chất thì không biết... tồn tại khắp xã hội.  

Trong cơ thể con người xảy ra hàng vạn các phản ứng hóa học trao đổi chất, một khi chúng ta thiếu vi chất để tổng hợp nên phản ứng thì cơ thể sẽ bị khuyết và dễ mắc các bệnh liên quan. Đó chính là lý giải tại sao có người dễ mắc bệnh lao, bệnh phổi nhưng lại không mắc bệnh gan, bệnh thận... và ngược lại. Có người dễ mắc viêm gan B, viêm gan B dễ lây qua đường tình dục và máu vậy mà nhiều cặp vợ chồng sống với nhau mặc dù chưa hề tiêm vac xin lại không hề bị lây nhiễm... Tại sao ngày xưa trẻ em hay bị chàm mặt chốc lở nhưng đến nay gần như không bị người ta chỉ giải thích là do vệ sinh bây giờ tốt hơn. Đó không phải là lời giải chính thức , lời giải là việc lúc trước do điều kiện khó khăn dinh dưỡng thiếu nhất là trứng gà bây giờ kinh tế khá giả người mẹ được ăn trứng nhiều hơn nên không thiếu vitamin H  mà hiện tượng chàm da mặt không còn nữa. ...Một khi tìm ra được cách bổ sung phần khuyết của cơ thể sẽ tổng hợp đủ các phản ứng hóa học liên tục diễn ra giúp chống chọi với mọi loại bệnh tật, làm mất môi trường vi khuẩn hay vi rút sống ký sinh.

Để chữa bệnh lao hay kể cả các bệnh khác được bền vững ngoài tìm thuốc tấn công tiêu diệt cần tìm ra phương pháp phòng ngừa vi khuẩn vi rút phát triển chính là để làm sao chúng không có môi trường để sinh sống.

Bệnh lao phổi có thể điều trị bằng thuốc chữa lao khỏi. Nhưng thuốc chữa lao phải dùng rất nhiều ngày có rất nhiều tác dụng phụ. Nếu như chẩn đoán sai bệnh lao dùng thuốc chữa lao có thể tử vong. Thuốc chữa lao hiện nay có tác dụng kém không hết hẳn với trường hợp lao hạch. Với rất nhiều người điều trị còn bị kháng thuốc hoặc không chịu được tác dụng phụ của thuốc.
Trong trường hợp như vậy cần phải có phương pháp chữa lao mới. Đông y có thể là một lựa chọn. Ngày trước phong lao cổ lại là tứ chứng đông y không chữa được. Nhưng ngày nay với sự kết hợp đông tây y và được nghiên cứu bổ sung hoàn thiện đã có bước tiến dài trong việc điều trị các bệnh khó trong đó có bệnh Lao.
Nếu như Tây y chữa bệnh Lao trong 8 đến 12 tháng thì đông y chữa khỏi bệnh Lao nhanh hơn nhiều chỉ mất 2- 3 tháng và khỏi hẳn, không có tác dụng phụ. Chi phí cũng rẻ hơn rất nhiều.
Liên hệ tư vấn giải đáp BS Duy: 0983.970.788
>>  Có thể bạn quan tâm: chữa lao hạch cổ bằng đông y
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Mặt dị ứng lở loét, đầy lông vì dùng kem trộn chữa mụn trứng cá, nám má 11/09/2018
Điều trị dị ứng mỹ phẩm thế nào cho đúng cách 23/08/2017
Nữ bệnh nhân tử vong khi trị mụn trứng cá 16/08/2017
Hồi phục da mặt mỏng yếu, da nhạy cảm sau khi dùng mỹ phẩm 22/06/2017
Các thành phần mỹ phẩm độc hại cần lưu ý khi sử dụng 16/08/2017
Viêm da dị ứng ở trẻ 16/08/2017
Điều trị dị ứng mỹ phẩm chứa corticoid 16/08/2017
Dấu hiệu cảnh báo bạn bị loét dạ dày 04/01/2017
Trị mụn làm đẹp bằng các loại vỏ trái cây 01/01/2017
Cách sử dụng mỹ phẩm đúng cách 01/01/2017
Mồ hôi nhiều gây nên mụn trứng ca 25/12/2016
Cách dùng mỹ phẩm tránh hỏng da 25/12/2016
Cách trị mụn trứng cá đầu đen hiệu quả 13/12/2016
Dừng ngay các loại mỹ phẩm khi bị dị ứng 11/12/2016
Phải làm sao khi bị dị ứng mỹ phẩm 16/08/2017
Cách chữa dị ứng với kem trộn 27/11/2016
Nguyên nhân bị bong gân 03/10/2016
Bệnh trĩ ở phụ nữ mang thai 22/09/2016
Những loại mụn trứng cá thường gặp hiện nay 19/09/2016
Tác dụng của việc đắp mặt nạ dưa chuột 15/09/2016
Những lý do bạn không nên bỏ vỏ cam 04/09/2016
Mẹo giúp mặt đẹp rạng rỡ không cân make up 27/08/2016
Các nguyên nhân làm da mặt bị dị ứng và cách điều trị 23/08/2016
Mẹo nhỏ chữa dị ứng mỹ phẩm chị em nên biết 22/08/2016
Giao mùa hay bị dị ứng phải làm sao 03/08/2016
Chia sẻ của chuyên gia y tế về điều trị mụn trứng cá hiệu quả 22/07/2016
Nhận biết dấu hiệu ung thư đại tràng 22/07/2016
Viêm da DEMODEX: bản chất của sự thật và cách chữa 23/07/2016
Sự thật về mỹ phẩm công nghệ tế bào gốc 09/07/2016
Kẽ hở luật pháp khiến mỹ phẩm nhái tung hoành 09/07/2016
Nhà thuốc Đông Y Gia Truyền
Địa chỉ : Phòng 2301B - Toà HH2- 32 Đại Từ, Đại Kim, Hà Nội ( địa chỉ nhà cũ  09 / 18 ngách 227 ngõ 192 Lê Trọng Tấn-Hà Nội)
Email: thuoccuaban123@gmail.com
Zalo, viber: theo số điện thoại

Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, không phải tư vấn cho từng cá nhân cụ thể, bệnh nhân không nên tự ý sử dụng các thông tin này để chữa bệnh khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.
(*) Lưu ý: tác dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Tags: Dac tri mun trung ca ,  Cach chua bong gan , Chua di ung da mat Thuoc chua benh tri  , Chua yeu sinh ly,  đặc trị mụn trứng cáChua di ung my pham
Copyright by www.thuoccuaban.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »